BIỂN QUẢNG CÁO KARAOKE ĐẸP

  • Hãng sản xuất
  • Bảo hành
  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Những mẫu biển quảng cáo karaoke đẹp

 

Vmax tự hào là công ty thi công các biển quảng cáo hàng đầu tại Hà Nội, với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tạo ra cho quý khách hàng những biển quảng cáo karaoke chất lượng, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngày nay, karaoke đã trở thành dịch vụ hết sức quen thuộc với mỗi con người. Để có thể thu hút được lượng khách hàng lớn, ngoài thái độ phục vụ của nhân viên trong quán thì quán karaoke phải thể hiện được sự sang trọng, chất chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Biển quảng cáo karaoke chính là phương tiện để truyền tải thông điệp đó, tuy nhiện để có thể thi công được một công trình biển quảng cáo karaoke thì không phải điều dễ dàng bởi mức độ tỉ mỉ tinh xảo của biển.
Vmax tự hào là công ty thi công các biển quảng cáo hàng đầu tại Hà Nội, với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tạo ra cho quý khách hàng những biển quảng cáo karaoke chất lượng, ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Một số mẫu biển quảng cáo karaoke mà công ty chúng tôi đã thi công.

 Biển quảng cáo karaoke AMIGO là một công trình lớn, được đầu tư hết sức công phu, lấy nền chất liệu alu đen thể hiện sự sang trọng, nổi bật là các chi tiết chữ nổi, đèn sáng màu vàng, mang lại cảm giác rất ” hoàng gia”.
Biển quảng cáo karaoke Roma Club là biển khá nổi bật trên con đường Tây Sơn. Biển được thiết kế chủ yếu bằng đèn led thông thường liền dây, và biển led ma trận, thể hiện sự sang trọng, lịch sự. Hotline: 0909444686 / 0981831139