BIỂN QUẢNG CÁO LED ĐIỆN TỬ

  • Hãng sản xuất
  • Bảo hành
  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Biển quảng cáo Led điện tử là biển quảng cáo sử dụng đèn LED với các màu sắc khác nhau như: trắng, xanh đỏ, vàng,..để hiển thị logo, chuyển động lên xuông ; trái phải, nhấp nháy.. Đây là loại biển quảng cáo đang mới sử dụng công nghệ siêu tiết kiệm điên năng, hiệu quả quảng cáo cao.

Bảng điện tử Led là loại hình bảng sử dụng đèn Led điện tử để hiện thị thông tin và biểu tượng quảng cáo. Với nhiều tính năng nổi bật, bảng điện tử Led đã trở thành hình thức quảng cáo phổ biến và  là nhu cầu thiết yếu đối với mọi hoạt động kinh doanh trong mọi lĩnh vực do ưu điểm quảng cáo hiệu quả, màu sắc rực rỡ đa dạng  dễ gây ấn tượng mạnh mẽ và tiết kiệm, kích cỡ đa dạng phù hợp với mọi địa điểm và truyền đạt được nhiều thông tin.

Để đáp ứng được nhu cầu đó, Phúc Hưng Co.,Ltd chuyên cung cấp, lắp đặt hàng đầu các loại bảng điện tử Led tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế các công trình bảng điện tử Led, lắp đặt và sửa chữa các loại bảng điện tử Led.

Sản phẩm bảng điện tử Led chúng tôi cung cấp rất đa dạng về mẫu mã chủng loại, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao nên bảng điện tử Led chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lương số một cho khách hàng, giá cả luôn ưu đãi,cạnh tranh.

– Bảng điện tử Led thường được sử dụng trong các lĩnh vực :
+ Bảng điện tử hiển thị cho các cửa hàng, shop, cafe, trung tâm thương mại
+ Bảng thông tin trong các cơ quan : ngân hàng, chứng khoán, bưu điện, xổ số, ủy ban, chi cục…
+ Bảng hiển thị thông tin sản phẩm, năng suất lao động tại các công ty xí nghiệp,tư nhân.
+ Sử dụng trong trường học, trạm thu phí, sân bay, nhà gà, công cộng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như báo giá xin liên hệ ngay với chúng tôi