BIỂN QUẢNG CÁO NHA KHOA

  • Hãng sản xuất
  • Bảo hành
  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Mẫu biển quảng cáo Nha Khoa đẹp

 

Nhiều phòng khám nha khoa được xây lên, với mong muốn giúp người dân chữa các bệnh răng miệng, hay sâu xa hơn là nhưng hàm răng thẩm mỹ,..giúp nhiều người tự tin hơn. Để thu hút được khách hàng, đem lại cho khách hàng cảm giác an toàn tin cậy, thì biển quảng cáo cửa hàng phải đạt chuẩn, thể hiện sự chuyên nghiệp.

Đúng như ông cha ta có nói “cái răng cái tóc là góc con người”, mái tóc, hàm răng là những bộ phận rất nhỏ trên cơ thể, song thông qua những bộ phận ấy ta phần nào biết được tính cách bên trong mỗi con người.
Hiểu được điều đó, rất nhiều phòng khám nha khoa được xây lên, với mong muốn giúp người dân chữa các bệnh răng miệng, hay sâu xa hơn là nhưng hàm răng thẩm mỹ,..giúp nhiều người tự tin hơn.
Để thu hút được khách hàng, đem lại cho khách hàng cảm giác an toàn tin cậy, thì biển quảng cáo cửa hàng phải đạt chuẩn, thể hiện sự chuyên nghiệp.
Bài viết này, tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu biển quảng cáo nha khoa đẹp.

http://bqc.vn/uploads/news/2015_06/bien-quang-cao-nha-khoa-my.jpg

Biển quảng cáo nha khoa Mỹ được đầu tư khá lớn. phần chính quả biển được làm băng chất liệu alu đen, nổi giữa dòng chữ NHA KHOA MỸ bản quyền, màu đỏ gắn đèn Led, để đảm bảo thu hút khách cả về buổi sáng và buổi tối.

Bên dưới là bảng Led ma trận, nội dung có tên và phương châm hoạt động của cửa hàng này. Trên cùng là bangzon chất liệu biển bạt Hiflex thể hiện các chương trình khuyến mãi của cửa hàng.

Biển quảng cáo nha khoa Bảo Ngân, làm chủ yêu là chất liệu bat Hiflex, chính giữa là biển hộp đèn gồm tên, địa chỉ, giấy phép hoạt động của nha khoa. Bên cạnh đó, là nhìn thấy một biển Led hình chiếc răng, nhìn khá thu hút và nổi bật. 2 bên cửa ra vào là biển bạt Hiflex có nội dung chính mà nha khoa có thể làm.