LÀM BIỂN BẠT HIFLEX

  • Hãng sản xuất
  • Bảo hành
  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại

Đặt mua

Nội dung chi tiết

Biển bạt hiflex, pano, biển đơn, billboard là gì?

Làm biển bạt hiflex, biển bạt hộp đèn, biển bạt tấm lớn, pano tấm lớn, biển hiệu
Biển bạt Hiflex làm biển hiệu rất bắt mắt

Biển bạt hiflex, hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn).
Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị mỹ quan và hiệu quả quảng cáo, vừa có giá thành không cao, thiết kế và thi công không phức tạp trong thời gian ngắn, qua đó đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù của một hiệu tạp hóa, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những công ty lớn trên toàn cầu.

  • Biển bạt cửa hàng cửa hiệu
  • Băng dôn quảng cáo, cổ động, giá chữ X bằng bạt Hiflex
  • Biển hộp đèn bằng bạt hiflex
  • Pano quảng cáo, biển tấm lớn bằng bạt Hiflex
  • Che chắn các công trình đang thi công, khoanh vùng và tận dụng quảng cáo

Biển bạt hiflex, pano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày. Về kết cấu nó cũng giống biển hộp đèn.

Làm biển bạt hiflex, biển bạt hộp đèn, biển bạt tấm lớn, pano tấm lớn, biển hiệu
Biển bạt hộp đèn
Làm biển bạt hiflex, biển bạt hộp đèn, biển bạt tấm lớn, pano tấm lớn, biển hiệu
Biển hộp đèn chất liệu bạt hiflex bo viền nhôm

Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai chịu được thời tiết khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.

Biển đơn, biển hiệu hiflex
Biển cửa hàng, cửa hiệu 1 mặt bằng bạt hiflex

Với những ưu điểm kể trên bạn hoàn toàn có thể bỏ qua sự ngần ngại khi lựa chọn biển bạt hiflex cho chiến dịch quảng cáo cửa hàng, cửa hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ của mình. Với bất kỳ kích thước nào, vị trí lắp đặt nào bạn cũng đều có thể lựa chọn biển bạt hiflex.

Che chắn công trình đang thi công bằng bạt hiflex
Biển pano tấm lớn ngoài trời căng bạt hiflex
Che chắn công trình xây dựng

Tất nhiên, thế giới đang ngày càng phát triển với tốc độ cao hơn. Sự xuất hiện của những vật liệu quảng cáo ngoài trời mới như alumium, mica, đồng, inox, led với độ bền, kết cấu, hình dạng và tính thẩm mỹ cao hơn, biển bạt hiflex đã có những đối thủ đáng nể. Mặc dù vậy, giá thành rẻ chính là yếu tố khiến cho loại biển này phù hợp với mọi đối tượng và giúp nó luôn nằm trong danh mục chọn lựa của đa phần khách hàng.

Pano tấm lớn in bạt hiflex

Biển bạt hiflex chính là một trong những dịch vụ quảng cáo hàng đầu của Làmbiển.com. Chúng tôi được khách hàng yêu thích bởi đã luôn sử dụng những vật liệu đủ tiêu chuẩn và luôn tạo ra những tấm biển hiflex đầy chất lượng. Chế độ bảo hành, đội ngũ thiết kế, thi công đúng tiến độ sẽ làm bạn hài lòng. Đó không phải là lời quảng cáo mà là những giá trị làm việc được chia sẻ rộng rãi trong công ty chúng tôi.

Biển hiệu showroom auto
Dùng bạt hiflex in bandroll gấp mép xỏ tre 2 đầu
Che chắn công trình xây dựng
Trang trí bên trong cửa hàng xe máy

Bạn sẽ làm gì? Hãy trải nghiệm những điều đó, một lần nữa chúng tôi lại nói như vậy, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ làm biển hiflex tại lambien.com. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một cuộc gọi đến cho chúng tôi.

Một số mẫu thiết kế biển bạt hiflex tiêu biểu:

Mẫu thiết kế biển hiệu tài trợ Kotex
Mẫu thiết kế pano bitis
Mẫu thiết kế Pano
Mẫu thiết kế biển hiệu văn phòng luật sư
Khách hàng có nhu cầu liên hệ