THIẾT KẾ BEAUTY SALON NHẸ NHÀNG VÀ THƯ GIÃN

  • Hãng sản xuất
  • Bảo hành
  • Giá Liên Hệ
  • Giá khuyến mại

Đặt mua

Nội dung chi tiết

THIẾT KẾ BEAUTY SALON NHẸ NHÀNG VÀ THƯ GIÃN ĐÀ NẴNG

Thiết kế beauty salon mang lại cảm giác thư giãn cho khách hàng khi đến làm đẹp là ưu tiên hàng đầu của cái KTS khi thiết kế không gian cho salon ở Đà Nẵng.

Dưới đây là mẫu thiết kế beauty salon Phúc Hưng Decor muốn giới thiệu đến mọi người. Với tông trắng xám và xanh mint nhẹ nhàng bao trùm cả không gian. Thì điểm nổi bật nhất chính là ánh vàng đồng của các vật dụng nội thất, khiến cho không gian không hề nhàm chán mà vẫn vô cùng dịu mắt.

thiết kế spa đà nẵngthiết kế spa đà nẵngthiết kế spa đà nẵngthiết kế spa đà nẵngthiết kế spa đà nẵngthiết kế spa đà nẵngthiết kế spa đà nẵng

Liên hệ thiết kế và thi công

Phúc Hưng Decor tự hào là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp vì chúng tôi có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo.  Đội ngũ tư vấn nhiệt huyết, dịch vụ thi công trọn gói giá rẻ. Chúng tôi hi vọng mỗi mẫu thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách, dấu ấn riêng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế chuyên nghiệp, hay một đơn vị thi công uy tín. Hãy liên hệ với Phúc Hưng Decor để nhận được những tư vấn thiết kế, tư vấn thi công miễn phí. Trên hết là những mẫu thiết kế đẹp giá cả hợp lý.