Tư vấn mở shop quần áo thời trang tại nhà

Tư vấn mở shop quần áo thời trang tại nhà

Tư vấn mở shop thời trang tại nhà giúp bạn tiết kiệm được chi phí mở shop cũng như thuận tiện hơn trong việc kinh doanh
Nếu như bạn có niềm đam mê với thời trang muốn mở shop để bán nhưng lại không có đủ kinh phí để đầu tư mở shop ở những nơi có vị trí đẹp thì hãy thử tận dụng không gian tại nhà của mình để mở shop vừa giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư thuê mặt bằng vừa giúp bạn tiện lợi hơn trong việc kinh doanh.

Trước hết bạn cần xác định nguồn vốn đầu tư của mình là bao nhiêu?

Vốn đầu tư là vấn đề quan trọng nhất trong việc quyết định định hướng cho shop cũng như quy mô mà bạn muốn mở. Thông thường đối với không gian gia đình bạn chỉ nên mở shop với một quy mô nhỏ như vậy sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều đến không sống của gia đình bạn. Để có thể mở một shop tại nhà dù không gian nhỏ bạn cũng phải có trong tay từ 40-70 triệu và để đảm bảo cuộc việc kinh doanh được thuận lợi bạn nên có nguồn vốn lưu động để công việc kinh doanh được trôi chảy nhất.

thiet ke shop thoi trang tai nha

Cần xác định đối tượng mà bạn muốn đánh vào

Việc xác định được đối tượng khách hàng cho sản phẩm của mình sẽ giúp bạn xác định được phong cách cửa hàng sẽ hướng đến. Ví dụ như cửa hàng bạn hướng đến những đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên thì phong cách thiết kế shop cửa hàng cần phải trẻ trung và sản phẩm phải có giá cả phải chăng. Tuy nhiên khi bạn hướng đến những đối tượng là dân văn phòng công sở thì phong cách cửa hàng lại cần có sự chín chắn với những gam màu trung tính. Việc xác định được chính xác đối tượng khách mua hàng sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc chọn đồ để bán không bị lan man hoặc không có điểm nhấn dõ dàng cho shop.

Cần xác định nguồn hàng dồi dào và chất lượng

Về nguồn hàng thì bạn cần phải tìm được một nguồn hàng dồi dào và chất lượng là điều chắc chắn phải có. Nếu kiếm được những nguồn hàng độc đáo không đại trà thì sẽ càng thuận lợi cho việc kinh doanh bán hàng của bạn.
thiet-ke-shop-thoi-trang-tai-nha

Yếu tố marketing cho shop là cần thiết

Đối với một mặt bằng kinh doanh tại nhà thuận lợi thì không nói nhưng nếu như cửa hàng bạn ở trong ngõ thì việc quảng bá và làm marketing cho cửa hàng là chắc chắn cần phải có. Marketing online là một trong những công cụ hiệu quả nhất hiệu nay bạn có thể sử dụng qua các kênh bán hàng, các trang thương mại điện tử, facebook, chạy quảng cáo…Khi khách hàng biết đến với cửa hàng bạn thì dần dần bạn sẽ có một lượng khách ổn định và tốt hơn.
Vấn đề thiết kế thi công shop cũng rất quan trọng, thay vì việc bạn tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư thuê thiết kế cửa hàng để biến không gian trở nên lôm côm thì hãy thuê một đơn vị uy tín để thiết kế thi công trọn gói shop cho bạn. Bạn sẽ sỡ hữu một không gian shop ấn tượng và đẹp mắt giúp cho việc bày biện sản phẩm thêm phần khoa học và giữ chân được khách hàng ở lại cửa hàng lâu hơn.
Đặc biệt hiên nay khi bạn lựa chọn nội thất Masta làm đơn vị thiết kế thi công shop cửa hàng trọn gói bạn còn được miễn phí hoàn toàn tiền thiết kế.
Tham khảo ngay gói thiết kế nội thất shop miễn phí tiền thiết kế

Tin Liên Quan