Tư vấn thiết kế nội thất cửa hàng giày dép

Tư vấn thiết kế nội thất cửa hàng giày dép

Cần tư vấn thiết kế shop giày dép – Tôi sắp mở một cửa hàng bán giày dép nhưng còn nhiều thắc mắc và khó khăn trong quá trình thiết kế nội thất cửa hàng. Mong Nội thất Phúc Hưng tư vấn giúp tôi một số lưu ý khi thiết kế nội thất cửa hàng giày dép.

Xin cảm ơn.

Chào bạn,
Nội thất Phúc Hưng rất vui khi nhận đươc câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề thiết kế shop giày dép. Nội thất Phúc Hưng xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm chúng tôi đã rút ra được khi thiết kế nội thất cửa hàng giày dép.

1.      Lựa chọn màu sắc phù hợp cho nội thất cửa hàng giày dép

Một sản phẩm nội thất hoàn thiện phải có màu sắc đẹp, phù hợp với mục đich sử dụng. Nên lựa chọ màu sắc cho thiết kế cửa hàng giày dép sao cho phù hợp với màu của thương hiệu giày đó, vừa tạo ấn tượng đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên cho khách hàng, vừa làm nổi bật từng sản phẩm của shop.

Mẫu thiết kế nội thất shop giày dép

2.      Lựa chọn kiểu dáng nội thất shop giày làm nổi bật thương hiệu

Mỗi thương hiệu giày sẽ có kiểu dáng cũng như màu sắc giày riêng biệt cho mình. Để khẳng định thương hiệu cho sản phẩm kinh doanh của bạn hãy lưu ý lựa chọn, thiết kế nội thất shop giày với kiểu dáng độc đáo, mới lạ nhất mà vẫn phù hợp với thương hiệu sản phẩm mà cửa hàng bạn kinh doanh.

thiet ke cua hang giay dep

 Thiết kế nội thất shop giày dép

3.      Lựa chọn kích thước nội thất phù hợp với diện tích shop giày trong thiết kế

Tùy vào từng diện tích khác nhau của từng cửa hàng giày mà bạn phải cân nhắc lựa chọn kích thước của nội thất. Với những cửa hàng giày nhỏ, diện tích hạn chế thì việc lựa chọn nhưng nội thất kích thước lớn vừa tốn diện tích lại làm mất sự cân bằng, giảm tính thẩm mỹ, kém thu hút khách hàng. Hãy lựa chọn cho cửa hàng cửa bạn những chiêc tủ, kệ trưng bày có kích thước, màu sắc, kiểu dáng phù hợp nhất với không gian chung của cửa hàng giầy dép.

thiet ke cua hang giay dep

Thiết kế nội thất shop giày dép

4.      Lựa chọn chất liệu bền cho nội thất, phù hợp với thương hiệu giày trong shop

Trong thiết kế nội thất cửa hàng chất liệu nội thất là yếu tố quyết định vẻ đẹp và giá cả của sản phẩm nội thất. Một shop giày sang trọng không thể lựa chọn chất liệu nội thất rẻ, chất lượng bình dân điều đó sẽ làm ảnh hưởng xấu đến cái nhìn của khách hàng đến với sản phẩm của bạn. Cũng tương tự như vậy một shop giày bình dân không thể lựa chọn chất liệu nội thất gỗ sang trọng vừa tốn kém, không phù hợp lại khó thu hồi vốn.

 thiet ke cua hang giay dep

Thiết kế nội thất shop giày dép

5.      Kết hợp hệ thống ánh sáng phù hợp trong thiết kế nội thất để shop giày bạn thêm nổi bật.

Dù nội thất đẹp đến đâu mà hệ thống ánh sáng  không tốt cũng sẽ kém hiệu quả, không làm nổi bật sản phẩm và tạo sự nhàm chán cho khách hàng. Hãy lưu ý lựa chọn màu sắc ánh sáng và thiết kế hệ thống ánh sáng hiệu quả nhất, đảm bảo chiếu sáng mọi không gian trong shop và làm nổi bật từng sản phẩm nhất có thể.

thiet ke cua hang giay dep

Thiết kế nội thất shop giày dép

6. Lựa chọn đơn vị thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp

Nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty thiêt kế nội thất cũng là một giải pháp giúp bạn giả quyết khó khăn khi không biết thiết kế cửa hàng giày dép của mình như thế nào. Tuy nhiên bạn phải cân nhắc lựa chọn đơn vị có uy tín trong lĩnh vực này. Nội thất Phúc Hưng chuyên tư vấn, thiết kế nội thất cửa hàng nói chung và nội thất cửa hàng giày nói riêng. Phúc Hưng luôn tự hào nỗ lực hết mình vì những sản phẩm thiết kế tốt nhất cho khách hàng.

Thiết kế nội thất shop giày dép

Tin Liên Quan