Tư vấn thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ đẹp

Tư vấn thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ đẹp

Tôi đang kinh doanh một shop thời trang. Do diện tích sử dụng của cửa hàng nhỏ nên việc mua sắm của khách hàng không được thoải mái. Tôi muốn thiết kế lại nội thất shop thời trang của mình vì vậy cho tôi hỏi cách thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ đẹp để có thể dễ dàng hơn trong việc kinh doanh cửa hành thời trang của mình.

Xin cảm ơn.

Chào bạn,
Không gian mua sắm thoải mái góp phần không nhỏ vào thành công của việc kinh doanh. Không gian nhỏ là một vấn đề nhiều shop gặp phải. Hôm nay, Nội thất Masta sẽ tư vấn giúp bạn một số cách để thiết kế nội thất shop thời trang nhỏ của bạn.

 1. Với diện tích shop nhỏ nên sơn trần và tường cùng màu

Sơn tường và trần cùng màu là một chi tiết nhỏ nhưng vô cùng hiệu quả trong việc thiết kế shop thời trang với diện tích nhỏ của bạn, Vì nó giúp xóa đi sự phân cách giữa trần và tường, khiến không gian rộng mở hơn.

Thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ đẹp

2. Sử dụng màu trắng là màu sắc chủ đạo trong thiết kế shop thời trang nhỏ

Màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng quyết định không gian của cửa hàng. Với các thiết kế shop quần áo nhỏ nên sử dụng sơn sáng màu trong đó màu trắng là màu tối ưu, vừa làm bừng sáng không gian  vừa khiến không gian trông lớn hơn

Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo diện tích nhỏ đẹp

 3. Hạn chế sử dụng vách ngăn trong cửa hàng thời trang có diện tích nhỏ

Vách ngăn cũng là một chi tiết khiến không gian cửa hàng thời trang của bạn bị cắt xẻ làm nhiều phần điều đó khiến cửa hàng nhỏ hơn.  Do vậy, bạn không nên sử dụng nhiều vách ngăn trong cửa hàng, đặc biệt là khi cửa hàng của bạn có diện nhỏ.

Mẫu thiết kế shop quần áo nhỏ đẹp

4. Vởi cửa hàng diện tích nhỏ nên sử dụng đèn có ánh sáng trắng 

Không gian cửa hàng của bạn sẽ bừng sáng lên nếu bạn sử dụng đèn chiếu sáng một cách hợp lí. Nó không chỉ giúp cửa hàng của bạn trông thoáng hơn cải thiện không gian nhìn mà còn khiến các sản phẩm của bạn lung linh, bắt mắt hơn.


Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo nhỏ đẹp

5. Dù shop thời trang của bạn có diện tích nhỏ bạn vẫn nên thiết kế lối đi lại rộng rãi

Shop thời trang nhỏ của bạn sẽ càng trông rối mắt hơn nếu có những lối đi nhỏ và loằng ngoằng trong cửa hàng. Do đó bạn nên thiết kế lối đi trong cửa hàng dù có ít lối đi nhưng phải rộng rãi. Khách hàng sẽ đi lại thoải mái lựa chọn sản phẩm hơn.

Hình ảnh thiết kế cửa hàng quần áo nhỏ đẹp

6.Thiết kế nội thất shop thời trang đơn giản

Với shop thời trang nhỏ, thiết kế cầu kì, nhiều chi tiết càng khiến shop chật chội hơn. Vì thế, hãy thiết kế shop thời trang của bạn thật đơn giản. Quan trọng là bạn cần sắp xếp đồ trong cửa hàng một cách ngăn nắp, gọn gàng.

Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo nhỏ đẹp

7. Sử dụng nội thất đa năng cho thiết kế shop thời trang với diện tích nhỏ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nội thất đa năng, đây là dòng sản phẩm mới, với nhiều ưu điểm, rất phù hợp cho không gian nhỏ hẹp. Nội thất đa năng đang dần được ưu chuộng trong các thiết kế shop thời trang nhỏ,đơn giản là những sản phẩm kết hợp nhiều tính năng, công dụng cho một sản phẩm. Với từng hoàn cảnh khác nhau, sản phẩm nội thất ấy được sử dụng với mục đích khác nhau sao cho phù hợp.
Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo nhỏ đẹp
Trên đây là một số cách thiết kế shop thời trang có diện tích nhỏ. Mong rằng chia sẻ của chúng tối sẽ giúp bạn phần nào trong việc cải thiện không gian cửa hàng của mình, giúp bạn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh, buôn bán cửa mình.
Xem ngay những thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp tại Phúc Hưng Decor

Tin Liên Quan